Home งานประกันคุณภาพการศึกษา “สำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ดำเนินการประชุมเตรียมความพร้อมในการรับประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาในการตรวจประเมินรูปแบบระบบออนไลน์ ประจำปีการศึกษา๒๕๖๒”

ปิดความเห็น บน “สำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ดำเนินการประชุมเตรียมความพร้อมในการรับประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาในการตรวจประเมินรูปแบบระบบออนไลน์ ประจำปีการศึกษา๒๕๖๒”

วันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ, ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ผศ.ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ พร้อมด้วย คณาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา หลักสูตร​พุทธ​ศาสตรบัณ​ฑ​ิ​ต​ ​ และ หลักสูตร​พุทธศาสต​ร​มหาบัณฑิต​ ประชุมเตรียมความพร้อม​ในการประเมินการประกันคุณภาพ​การศึกษา​ ประจำปีการศึกษา​ ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพและข้อมูล โดย นายจักรี ผารัตน์