Home กิจกรรมต่าง ๆ ขอนิมนต์​/เชิญ พระนิสิต นิสิต ทุกชั้นปี ทุกหลักสูตร และนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ ๖๖ ทุกรูป/ท่าน เข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่า ปรับภูมิทัศน์ และกิจกรรม Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติฯ

ปิดความเห็น บน ขอนิมนต์​/เชิญ พระนิสิต นิสิต ทุกชั้นปี ทุกหลักสูตร และนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ ๖๖ ทุกรูป/ท่าน เข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่า ปรับภูมิทัศน์ และกิจกรรม Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติฯ

วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรม ปลูกป่า ปรับภูมิทัศน์ และกิจกรรม Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ ในวันพุธที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๐๐ น.เป็นต้นไป ณ บริเวณพิธีกุฎีรับรองสมเด็จพระพุฒาจารย (สนิท ชวนปญฺโญ) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย หมู่ ๔ ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

ในการนี้จึงเรียน/เจริญพรมายังท่าน เพื่อนิมนต์/เชิญ ร่วมกิจกรรมปลูกป่า ปรับภูมิทัศน์ และกิจกรรม Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติฯ รายละเอียดปรากฏตามเอกสารกำหนดการที่แนบมาพร้อมนี้ อนึ่งให้พระนิสิต นิสิต ทุกชั้นปี ทุกหลักสูตร และนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ ๖๖ ทุกรูป/ท่าน ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมฯ บริเวณพิธีฯ ในวันเวลา สถานที่ที่กำหนด (กรุณาตรงเวลา/ลงทะเบียน ณ บริเวณ​พิธี​ฯ) และปฏิบัติตามมาตรการฯ ดังนี้ ๑.สวมหน้ากากอนามัย ๒.ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าร่วมพิธีฯ ๓.นั่งหรือยืน รักษาระยะห่างอย่างน้อย ๑-๒ เมตร