Home การจัดการความรู้ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดจัดโครงการพัฒนาระบบงานบุคคล”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดจัดโครงการพัฒนาระบบงานบุคคล”

วันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูวาปีจันทคุณ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เป็นประธานในการประชุมโครงการพัฒนาระบบงานบุคคล ในการนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร ดร.เรียงดาว ทวะชารี รักษาการรองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น ดร.ภูษิต ปุลันรัมย์ อาจารย์ประจำหลักสูตร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น และอาจารย์นิรันดร เลิศวีรพล นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ชำนาญการ) มจร.วิทยาเขตขอนแก่น

ผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบรรพชิตมี พระครูสุตวรธรรมกิจ, ผศ.ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพียง ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารเรียนพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตโต ) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์