Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  “ขยายระยะเวลารับสมัคร”

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  “ขยายระยะเวลารับสมัคร”

“ขยายระยะเวลารับสมัคร”

รับสมัครนิสิตใหม่ 63 ระดับปริญญา ตรี,โท

รับสมัครวันนี้ – 30 มิ.ย.63

สถานที่รับสมัคร ณ ห้องสำนักงานวิชาการ

อาคารเรียนพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตโต ) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โทร. 063-628-8762