Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดกิจกรรมปลูกป่า ปรับภูมิทัศน์ และกิจกรรม Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดกิจกรรมปลูกป่า ปรับภูมิทัศน์ และกิจกรรม Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓”

วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ​ เจ้าคณะ​จังหวัด​ร้อยเอ็ด​ เมตตาเป็นประธานในกิจกรรมปลูกป่า ปรับภูมิทัศน์ และกิจกรรม Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ โดยมี นายเลิศบุศย์ กองทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ประ​ธานฝ่ายฆราวาส ผู้บริหารฝ่ายบรรพชิต พระครูวาปีจันทคุณ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ผศ.ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่นิสิตวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด นิสิตปฏิบัติ​ศาสนกิจ​รุ่น​ที่​๖​๖ ​กลุ่ม อสม.อำเภอธวัชบุรี และพุทธศาสนิกชน เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพียง ณ บริเวณกุฎิรับรองสมเด็จพระพุทฒาจารย์ (สนิท ชวนปัญฺโญ) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทั้งนี้ในกิจกรรมมีการปฏิบัติตามมาตรการ ดังนี้ ๑.สวมหน้ากากอนามัย ๒.ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าร่วมพิธี ๓.นั่งหรือยืน รักษาระยะห่างอย่างน้อย ๑-๒ เมตร

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์