Home กิจกรรมต่าง ๆ ขอนิมนต์/เรียนเชิญอาจารย์วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วม “โครงการปฐมนิเทศอาจารย์ ประจำปี ๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน ขอนิมนต์/เรียนเชิญอาจารย์วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วม “โครงการปฐมนิเทศอาจารย์ ประจำปี ๒๕๖๓”

ในวันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย