Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมคณะกรรมการตรวจการจ้าง สำหรับการจ้างก่อสร้างรั้วคอนกรีตเสริมเหล็ก พร้อมป้อมยาม ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมคณะกรรมการตรวจการจ้าง สำหรับการจ้างก่อสร้างรั้วคอนกรีตเสริมเหล็ก พร้อมป้อมยาม ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓”