Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการแนะนำแนวทางการสอนศีลธรรมในโรงเรียนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVlD-19)

ปิดความเห็น บน ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการแนะนำแนวทางการสอนศีลธรรมในโรงเรียนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVlD-19)