Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้าง ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป และนักวิชาการศึกษา สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

ปิดความเห็น บน ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้าง ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป และนักวิชาการศึกษา สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด