Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๒.๓๙ น. วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระครูวาปีจันทคุณ,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ร่วมทำบุญกฐินสามัคคี โดยมี พระเดชพระคุณพระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระครูโพธิวีรคุณ เจ้าคณะอำเภอปทุมรัตต์ พระครูปทุมพิทยาธร เจ้าคณะตำบลโพนสูง เจ้าอาวาสวัดโคกก่อง รับถวาย ณ วัดโคกก่อง ตำบลโพนสูง อำเภอปทุมรัตต์ จังหวัดร้อยเอ็ด

ปิดความเห็น บน วันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๒.๓๙ น. วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระครูวาปีจันทคุณ,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ร่วมทำบุญกฐินสามัคคี โดยมี พระเดชพระคุณพระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระครูโพธิวีรคุณ เจ้าคณะอำเภอปทุมรัตต์ พระครูปทุมพิทยาธร เจ้าคณะตำบลโพนสูง เจ้าอาวาสวัดโคกก่อง รับถวาย ณ วัดโคกก่อง ตำบลโพนสูง อำเภอปทุมรัตต์ จังหวัดร้อยเอ็ด