Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ “ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรม สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)”

ปิดความเห็น บน “ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรม สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)”