Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์บุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างรายวัน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด รายละเอียดตามเอกสารแนบครับ

ปิดความเห็น บน ประกาศ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์บุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างรายวัน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด รายละเอียดตามเอกสารแนบครับ