Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ปฏิทินการประชุมบุคลากร สายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัด วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔

ปิดความเห็น บน ประกาศ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ปฏิทินการประชุมบุคลากร สายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัด วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔