Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาโท (รป.ม.) หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ 2 รับสมัคร วันนี้ถึง ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๔

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาโท (รป.ม.) หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ 2 รับสมัคร วันนี้ถึง ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๔