Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการปฎิบัติธรรมวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๔ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี ๒๕๖๔ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการปฎิบัติธรรมวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๔ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี ๒๕๖๔ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต