Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมการสนทนากลุ่มเพื่อการวิจัย โครงการวิจัยเรื่อง การพลิกโฉมพระสอนศีลธรรม : การพัฒนาพระบริหารการนิเทศก์ พระนิเทศก์และพระสอนศีลธรรม เพื่อสร้างพลังขับเคลื่อนศีลธรรมในสังคมไทย

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมการสนทนากลุ่มเพื่อการวิจัย โครงการวิจัยเรื่อง การพลิกโฉมพระสอนศีลธรรม : การพัฒนาพระบริหารการนิเทศก์ พระนิเทศก์และพระสอนศีลธรรม เพื่อสร้างพลังขับเคลื่อนศีลธรรมในสังคมไทย