Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด สอบวัดผลประเมินผลการศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ หลักสูตรพระพุทธศาสตรมหาบัณฑิต

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด สอบวัดผลประเมินผลการศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ หลักสูตรพระพุทธศาสตรมหาบัณฑิต