Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด สอบวิพากษ์หัวข้อวิทยานิพนธ์และสารนิพนธ์ ภาคการศึกษา ๒/๒๕๖๓ รุ่นที่ ๑ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด สอบวิพากษ์หัวข้อวิทยานิพนธ์และสารนิพนธ์ ภาคการศึกษา ๒/๒๕๖๓ รุ่นที่ ๑ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต