Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการบรรพชา สามเณรภาคฤดูร้อน ระหว่างวันที่ 18 เมษายน ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 “ ๑ พระสอนศีลธรรม ๑ ศาสนทายาท “

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการบรรพชา สามเณรภาคฤดูร้อน ระหว่างวันที่ 18 เมษายน ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 “ ๑ พระสอนศีลธรรม ๑ ศาสนทายาท “