Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมจัดเตรียมความพร้อมก่อนเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ประเมินผลแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ระยะที่ ๑๒ และยกร่างแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ระยะที่ ๑๓ (พ.ศ.๒๕๖๕-๒๕๖๙)”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมจัดเตรียมความพร้อมก่อนเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ประเมินผลแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ระยะที่ ๑๒ และยกร่างแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ระยะที่ ๑๓ (พ.ศ.๒๕๖๕-๒๕๖๙)”