Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สอบโครงร่างวิทยานิพนธ์และสารนิพนธ์ ป.โท สาขาวิชาพระพุทธศาสนา (ภาคการศึกษา ๒/๒๕๖๓ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สอบโครงร่างวิทยานิพนธ์และสารนิพนธ์ ป.โท สาขาวิชาพระพุทธศาสนา (ภาคการศึกษา ๒/๒๕๖๓ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต