Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดพิธีเปิดโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๖๔ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และกิจกรรมปลูกต้นไม้ก่อนสำเร็จการศึกษา เพื่อเป็นอนุสรณ์ประจำรุ่น ของหลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ป.บส.) และระดับปริญญาตรี

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดพิธีเปิดโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๖๔ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และกิจกรรมปลูกต้นไม้ก่อนสำเร็จการศึกษา เพื่อเป็นอนุสรณ์ประจำรุ่น ของหลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ป.บส.) และระดับปริญญาตรี