Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สอบคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์นิสิตเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (รอบแรก) ปีการศึกษา ๒๕๖๔

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สอบคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์นิสิตเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (รอบแรก) ปีการศึกษา ๒๕๖๔