Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขยายระยะเวลารับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

ปิดความเห็น บน ประกาศ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขยายระยะเวลารับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔