Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ร่วมกับหน่วยงานราชการ จัดพิธีเปิดโรงพยาบาลสนาม วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด Community Isolation : CI อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด แห่งที่ ๔

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ร่วมกับหน่วยงานราชการ จัดพิธีเปิดโรงพยาบาลสนาม วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด Community Isolation : CI อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด แห่งที่ ๔