เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวิชราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกรู กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ด้วยเกล้า ด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย