Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตหลักสูตร ประกาศนียบัตรวิปัสสนาภาวนา (ป.วน.) รุ่นที่ 1 ผ่านระบบออนไลน์

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตหลักสูตร ประกาศนียบัตรวิปัสสนาภาวนา (ป.วน.) รุ่นที่ 1 ผ่านระบบออนไลน์