Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมคณะอนุกรรมการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นเกียรติคุณ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประจำปี ๒๕๖๔

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมคณะอนุกรรมการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นเกียรติคุณ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประจำปี ๒๕๖๔