Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมประธานศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม ระดับอำเภอ ประจำปี ๒๕๖๔ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔

ปิดความเห็น บน ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมประธานศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม ระดับอำเภอ ประจำปี ๒๕๖๔ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔