Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ได้นำเสนอผลงานแนววิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการความรู้ ระดับส่วนงาน “ด้านการยกระดับการดำเนินงานตามภารกิจ” รางวัลระดับ “มาตรฐาน” เนื่องในงาน “๑๓๔ ปี มหาจุฬาฯ พัฒนาปัญญาและคุณธรรม นำสังคมสู่สันติสุข”

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ได้นำเสนอผลงานแนววิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการความรู้ ระดับส่วนงาน “ด้านการยกระดับการดำเนินงานตามภารกิจ” รางวัลระดับ “มาตรฐาน” เนื่องในงาน “๑๓๔ ปี มหาจุฬาฯ พัฒนาปัญญาและคุณธรรม นำสังคมสู่สันติสุข”