Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด รับมอบรางวัล “คนดีศรีร้อยเอ็ด” ประจำปี ๒๕๖๔ ตามโครงการ “ร้อยเอ็ดเมืองคนดี ” ประจำปี ๒๕๖๔

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด รับมอบรางวัล “คนดีศรีร้อยเอ็ด” ประจำปี ๒๕๖๔ ตามโครงการ “ร้อยเอ็ดเมืองคนดี ” ประจำปี ๒๕๖๔