Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดอบรม ข้อสอบกลาง TESTING.MCU หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ร่วมกับหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดอบรม ข้อสอบกลาง TESTING.MCU หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ร่วมกับหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต