Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ทรงประทานผ้าพระกฐิน ตามที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอประทานผ้าพระกฐินให้ เครือข่ายบริการสุขภาพอำเภอธวัชบุรี ทอดถวายแด่พระภิกษุจำพรรษาถ้วนไตรมาส

ปิดความเห็น บน สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ทรงประทานผ้าพระกฐิน ตามที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอประทานผ้าพระกฐินให้ เครือข่ายบริการสุขภาพอำเภอธวัชบุรี ทอดถวายแด่พระภิกษุจำพรรษาถ้วนไตรมาส