Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ  บัณฑิตรุ่นที่ 66 มหาบัณฑิตรุ่นที่ 31 ปริญญากิตติมศักดิ์ และเข็มเกียรติคุณ

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ  บัณฑิตรุ่นที่ 66 มหาบัณฑิตรุ่นที่ 31 ปริญญากิตติมศักดิ์ และเข็มเกียรติคุณ