วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ยินดีต้อนรับ​คณะกรรมการ ​ศูนย์​อำนวยการ​พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ในเขตโซนภาคอีสาน ณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

กำหนดการร้อยเอ็ด