Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมประธานศูนย์อำนวยการ พระสอนศีลธรรม ๒๐ อำเภอ ครั้งที่ ๓ / ๒๕๖๕

ปิดความเห็น บน ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมประธานศูนย์อำนวยการ พระสอนศีลธรรม ๒๐ อำเภอ ครั้งที่ ๓ / ๒๕๖๕