Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนาภาวนา เนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชา Vipassana On Vesak Day 2565 ฉบับที่ ๖/๒๕๖๕ ประจำวันอังคารที่ ๑๐ เดือน พฤษภาคม ๒๕๖๕

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนาภาวนา เนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชา Vipassana On Vesak Day 2565 ฉบับที่ ๖/๒๕๖๕ ประจำวันอังคารที่ ๑๐ เดือน พฤษภาคม ๒๕๖๕