Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการกฐินวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการกฐินวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด”

เมื่อวันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด เมตตาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการกฐินวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดและกล่าวสัมโมทณียกถา โดยมี ดร.รณวริทธิ์  ปริยฉัตรตระกูล สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานพิธีฝ่ายฆราวาสฯ พร้อมกับ ดร.ประจักษ์ บุญกาพิมพ์ ประธานสภาเกษตรกรจังหวัดร้อยเอ็ด,ผู้แทนเกษตรกรในคณะกรรมการกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประธานอุปถัมภ์ และพุทธศาสนิกชนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินประจำปี ๒๕๖๒

โดยมี พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และคณาจารย์​ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับพระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะ​จังหวัด​ร้อยเอ็ด คณะประธานอุปถัมภ์ และพุทธศาสนิกชนผู้มีจิตศรัทธา ที่มาร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินประจำปี ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ข้อมูล : ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ  มหาวโร

ภาพและรายงาน : นายจักรี  ผารัตน์