Home กิจกรรมต่าง ๆ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด “ตรวจรับวัสดุศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒”

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด “ตรวจรับวัสดุศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒”

เมื่อวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๖.๒๐ น. พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ และดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ตรวจรับวัสดุศึกษา (หนังสือ ตำรา และเอกสารวิชาการ) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ณ อาคารหอสมุดเทคโนโลยีและสารสนเทศ พระราชพรหมจริยคุณ (อุทฺธีร์ อคฺคจิตโต) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์