Home กิจกรรมต่าง ๆ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด “ร่วมประชุมประชาพิจารณ์ ตัวบ่งชี้ประกันคุณภาพการศึกษา”

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด “ร่วมประชุมประชาพิจารณ์ ตัวบ่งชี้ประกันคุณภาพการศึกษา”

ท่านพระครู​วาปีจันท​คุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มอบหมายให้ ดร.สุ​กานดา​ จันท​วารี​ย์ ​รก.ผู้​อ​ำ​นวย​การ​สำ​นักงาน​วิชาการ​ และพระมหาพงศ์​ทราทิตย์​ สุธี​โร​ ร่วมประชุมประชาพิจารณ์ ตัวบ่งชี้ประกันคุณภาพการศึกษา

วันพุธ ที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. โดยมี พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานการประชุมประชาพิจารณ์ การจัดทำตัวบ่งชี้ใหม่เพิ่มเติม ตามมาตรฐานการอุดมศึกษา พ.ศ. ๒๕๖๑ เครือข่ายวิทยาเขตและวิทยาลัยสงฆ์ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระศรีศาสนบัณฑิต, ผศ. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาและคณะร่วมรับฟังความคิดเห็นต่อตัวบ่งชี้เพิ่มเติมจากตัวแทนส่วนงาน มจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไป ซึ่งตัวแทนผู้บริหารและผู้รับผิดชอบด้านการประกันคุณภาพการศึกษาของทุกส่วนงาน มจร ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้าร่วมประชุม

ณ ห้องประชุมพระพิมลธรรม ๑๐๑ อาคารเรียน ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น