Home กิจกรรมต่าง ๆ “สำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดสวัสดีปีใหม่และขอพรเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่”

ปิดความเห็น บน “สำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดสวัสดีปีใหม่และขอพรเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่”

เมื่อวันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๓ ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่และขอพร พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ เนื่องในโอกาสเทศกาลขึ้นปีใหม่ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย