Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมคณะกรรมการ​ประจำวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมคณะกรรมการ​ประจำวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​”

วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะ​จังหวัด​ร้อยเอ็ด, ประธาน​คณะกรรมการ​ประจำวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการ​ประจำวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ โดยมี พระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบรรพชิต พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิมี คุณมังกร ยนต์ตระกูล  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด คุณสนอง  ดลประสิทธิ์  หัวหน้าสำนักงานจังหวัด และคุณเพ็ญประภา  แพงไทย ผู้อำยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์