Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขอเชิญ/นิมนต์ คณะสงฆ์ ทายก ทายิกา ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขอเชิญ/นิมนต์ คณะสงฆ์ ทายก ทายิกา ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด”

“วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขอนิมนต์/เชิญ คณะสงฆ์ ทายก ทายิกา ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด”
ร่วมพิธีฉลองตราตั้งพระอุปัชฌาย์ พระครูวาปีจันทคุณ,ผศ.ดร. (อัศเจรีย์ พันธ์แก้ว) ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจ้าคณะตำบลเหนือเมือง เจ้าอาวาสวัดบ้านหนองแคน ในวันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ วัดบ้านหนองแคน ตำบลรอบเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด