Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สำหรับพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สำหรับพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓”

เมื่อวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะ​จังหวัด​ร้อยเอ็ด, ประธาน​คณะกรรมการ​ประจำวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด เมตตาเป็นประธานปิด โครงการพร้อมทั้งให้โอวาทมอบวุฒิบัตรแก่พระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ที่ผ่านกิจกรรมโครงการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สำหรับพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ โดยมี คณะผู้บริหารฝ่ายบรรพชิต พระครูวาปีจันทคุณ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ดร.พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด คุณนิรุต ป้องสีดา นักวิชาการศึกษาสำนักงานพระสอนศีลธรรม วิทยากรโครงการฯ พระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ให้การถวายการต้อนรับ และร่วมพิธี ณ หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์