Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ทำบุญโครงการบุญกุ้มข้าวใหญ่และบุญผะเหวดฟังเทศน์มหาชาติ ประจำปี ๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ทำบุญโครงการบุญกุ้มข้าวใหญ่และบุญผะเหวดฟังเทศน์มหาชาติ ประจำปี ๒๕๖๓”

วันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๖.๐๐ น. พระครูวาปีจันทคุณ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เป็นประธานในพิธี ทำบุญโครงการบุญกุ้มข้าวใหญ่และบุญผะเหวดฟังเทศน์มหาชาติ ประจำปี ๒๕๖๓ โดยมีผู้บริหารฝ่ายบรรพชิต ดร.พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และพุทธศาสนิกชนร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง ณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด