Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ แจ้งประชาสัมพันธ์ นักศึกษา หลักสูตรบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ปบส.) รุ่นที่ ๑๕ และหลักสูตรพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน (ปสศ.) รุ่นที่ ๖๙ นิมนต์ร่วมพิธีฝึกซ้อมรับประกาศนียบัตรฯ

ปิดความเห็น บน แจ้งประชาสัมพันธ์ นักศึกษา หลักสูตรบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ปบส.) รุ่นที่ ๑๕ และหลักสูตรพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน (ปสศ.) รุ่นที่ ๖๙ นิมนต์ร่วมพิธีฝึกซ้อมรับประกาศนียบัตรฯ
ประกาศ