Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์ เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ปิดความเห็น บน ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์ เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ตามที่บัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ประกาศรับสมัครพระภิกษุและบุคคลทั่วไป เพื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์บัณฑิต (รป.ม.) สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
บัดนี้ บัณฑิตศึกษา ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อมีสิทธิสอบข้อเขียน ห้องสอบและที่นั่งสอบ สำหรับผู้สมัครเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ดังนี้