Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง ระบบและกระบวนการปฏิบัติงานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง ระบบและกระบวนการปฏิบัติงานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน”