Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมประชุมเตรียมการจัดงาน “มหาทานบารมี ประเพณีบุญผะเหวดร้อยเอ็ด” ประจำปี ๒๕๖๔”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมประชุมเตรียมการจัดงาน “มหาทานบารมี ประเพณีบุญผะเหวดร้อยเอ็ด” ประจำปี ๒๕๖๔”