Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อพระภิกษุผู้มีคุณสมบัติ เพื่อได้เข้าสอบสัมภาษณ์และปฐมนิเทศเป็นพระสอนศีลธรรม สังกัดศูนย์อำนวยการโครงการ พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๔ มีรายละเอียด ดังนี้

ปิดความเห็น บน ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อพระภิกษุผู้มีคุณสมบัติ เพื่อได้เข้าสอบสัมภาษณ์และปฐมนิเทศเป็นพระสอนศีลธรรม สังกัดศูนย์อำนวยการโครงการ พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๔ มีรายละเอียด ดังนี้